Click vào để trở lại trang tin
FB | DIỄN ĐÀN | TRANG TIN | THỊ TRƯỜNG | TÌM KIẾM      

Go Back   macvn.com > iOS & Pixo OS > Phần mềm
Đăng ký Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Phần mềm Ứng dụng, trò chơi ...

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 12-03-2012, 08:45 AM   #1
Iphonesaigon
iNewbie
 
Tham gia: Mar 2012
Thứ tự: 58092
iĐangCó:
Bài: 2
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài.
Iphonesaigon is on a distinguished road
Default Những phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất cho MAC OSX

Những phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất cho MAC OSX

Có rất nhiều phần mềm chống vi rút miễn phí cho người dùng Windows. May mắn thay, hiện nay phần mềm chống vi rút miễn phí cho người dùng MAC OSX (Apple) đang được quan tâm bởi “Virus không thể tấn công MAC OSX là không còn đúng nữa”. Do đó, người dùng MAC OSX có thể sử dụng phần mềm chống virus để bảo vệ máy khỏi các mối đe dọa trực tuyến và dữ liệu lưu trữ cá nhân của mình an toàn hơn trong khi kết nối với internet. Sau đây là danh sách các phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất cho người sử dụng MAC OSX.

1. Phần mềm Sophos Anti-Virus for Mac: Home Edition

Sophos for MAC là một trong những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực phần mềm chống virus miễn phí cho người dùng MAC OSX. Đây là phần mềm dành cho người dùng gia đình và có khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, sâu (và ngay cả từ các mối đe dọa thiết kế cho Windows). Nó cho phép bạn cách li các tập tin nghi vấn và bạn có thể xem lại sau này. Bạn có thể thực hiện nhanh chóng thao tác quét bằng cách nhấn chuột phải hoặc thực hiện các tùy chỉnh quét trên các tập tin cụ thể.

2. Phần mềm CalmXav Virus scanner for MAC:

CalmXav scanner là một phần mềm nhận dạng virus miễn phí cho người sử dụng MAC OSX lẫn Windows. Chương trình có giao diện đơn giản, cập nhật tự động các tập tin cần thiết để phát hiện các mối đe dọa mới nhất. Với phần mềm này, bạn có các chức năng cơ bản của một phần mềm diệt virus thông thường như start / stop khi quét virus, chức năng cách li tập tin bị nhiễm, kiểm tra log để biết thêm chi tiết nhật ký sử dụng phần mềm. CalmXav scanner tương thích với 10.4, 10.5 và 10.6 Snow Leopard.

3. Phần mềm PC Tools iAntivirus cho người dùng MAC:

Phần mềm iAntivirus từ PC Tools là một chương trình bảo vệ miễn phí chống lại các mối đe dọa từ không gian mạng cho người dùng MAC OSX. Giao diện người dùng rất đơn giản chủ yếu tập trung vào các hoạt động chính là chức năng quét, quản lý và loại bỏ virus. Phần mềm này hoạt động âm thầm trong tiến trình chạy nền mà không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Chương trình hỗ trợ bảo vệ thời gian thực, cập nhật tự động và tính năng cách li những tập tin bị nhiễm.

4. Phần mềm chống virus trả tiền (Premium) cho MAC:

Trong khi lựa chọn ở trên là những phần mềm miễn phí chủ yếu dành cho người dùng có túi tiền eo hẹp nhưng muốn bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa bên ngoài cũng như trên internet. Tuy nhiên, nếu đủ sức tài chính bạn có thể chi mua và sử dụng các chương trình phần mềm chống virus trả tiền dành cho MAC OSX có chức năng bảo vệ máy cao cấp hơn cũng như nhận được sự trợ giúp khi gặp rắc rối từ các công ty phần mềm an ninh nổi tiếng trên lĩnh vực này. Có thể kể đến: Norton Anti Virus for MAC (http://us.norton.com/macintosh/antivirus/), BitDefender AntiVirus 2011 for MAC (http://www.bitdefender.com/world/sol...s-for-mac.html) và McAfee Virus scan for MAC (http://www.mcafee.com/us/products/vi...n-for-mac.aspx),...


Đặc biệt, với người dùng Mac tại Việt Nam bạn có thể sử dụng sản phẩm chống virus của Kaspersky Anti-Virus 2011 cho Mac với tính năng cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục giúp bạn an toàn khi truy cập Internet mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Kaspersky Anti-Virus 2011 cho Mac thay bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại từ máy tính bạn bè và đồng nghiệp, giúp bạn an tâm lướt net và sử dụng ngân hàng trực tuyến an toàn.

Say IT
__________________
[đang có] - IPHONE 4-32G-WORLD-BLACK COLOR, 99%,
Giá: 9,8tr (fix cho anh em tiền xăng)
Phone: 01225.17.1225
(bao test hàng - xem hàng)
Iphonesaigon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 04:29 AM.


Powered by: vBulletin v3.8.9 & Copyright © 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
MacVN không chịu trách nhiệm cho nội dung trên đây