PDA

View Full Version : {HN} Cần mua HDD BOX External (Ổ Cứng Cắm Ngoài) SATA có Firewire 800


hanibal
18-03-2010, 10:25 AM
Em mua được rùi nhé, TOPIC CLOSED!

giobien
18-03-2010, 13:18 PM
cái này có em có thôi bác ơi

mà chắc bác cần 3.5 rồi ;)

hanibal
18-03-2010, 15:21 PM
cái này có em có thôi bác ơi

mà chắc bác cần 3.5 rồi ;)

Chính xác, bác sửa giúp em cái tiêu đề thành:

{HN} Cần mua HDD BOX External (Ổ Cứng Cắm Ngoài) 3.5" SATA có Firewire 800

với...

Thanks bác nhiều! :sao:

Protool
18-03-2010, 18:23 PM
LaCie d2 Quadra Hard Drive 1TB có chơi ko ??? có cả USB , 1394 a lẫn b , eSATA nhé .

hoangthang
18-03-2010, 18:42 PM
Em có cai' 2.5 cua Lacie bác có mua không ???

hanibal
18-03-2010, 21:33 PM
LaCie d2 Quadra Hard Drive 1TB có chơi ko ??? có cả USB , 1394 a lẫn b , eSATA nhé .

Giá cả và tình trạng thế nào anh ơi? ^^

Em có cai' 2.5 cua Lacie bác có mua không ???

Bác ơi, HDD box 2.5" LaCie em có 1 cái 500Gb rồi bác ạ. Em bi h` cần cái 3.5" thôi.

Thanks các bác ^^

huyxom
18-03-2010, 22:31 PM
LaCie d2 Quadra Hard Drive 1TB có chơi ko ??? có cả USB , 1394 a lẫn b , eSATA nhé .

quan tâm cái này .........

thangbomvn
18-03-2010, 23:53 PM
Giá cả và tình trạng thế nào anh ơi? ^^



Bác ơi, HDD box 2.5" LaCie em có 1 cái 500Gb rồi bác ạ. Em bi h` cần cái 3.5" thôi.

Thanks các bác ^^

Trước em có mà chả thấy bác nào ở Macvn mua cả, hình như bác có call xong lại ko lấy thì phải :). Làm em để 1 con dùng mà bị nhòm ngó mãi :D

quan tâm cái này .........

Show hàng này
http://www.g-technology.com/Products/_images/g-raid/product-page_topper_graid.jpg
http://www.g-technology.com/Products/_images/g-raid/g-raid_rearview_large.jpg

hanibal
19-03-2010, 00:00 AM
Trước em có mà chả thấy bác nào ở Macvn mua cả, hình như bác có call xong lại ko lấy thì phải :). Làm em để 1 con dùng mà bị nhòm ngó mãi :D



Show hàng này
http://www.g-technology.com/Products/_images/g-raid/product-page_topper_graid.jpg
http://www.g-technology.com/Products/_images/g-raid/g-raid_rearview_large.jpg

Sorry bác, đúng là em có call bác định mua con Combo 4 Buffalo của bác nhưng lăn tăn về vụ đổi nguồn từ 110v --> 220v nên e lại thôi (vì em thích đồ nguyên bản hơn). Cái con G|Raid mà bác đang show hàng đó đã có hàng chưa vậy bác?

huyxom
19-03-2010, 10:42 AM
Sorry bác, đúng là em có call bác định mua con Combo 4 Buffalo của bác nhưng lăn tăn về vụ đổi nguồn từ 110v --> 220v nên e lại thôi (vì em thích đồ nguyên bản hơn). Cái con G|Raid mà bác đang show hàng đó đã có hàng chưa vậy bác?

con này vừa sờ tối qua...để cạnh mac thì không gì đẹp bằng

hanibal
20-03-2010, 08:35 AM
up cái nhỉ! ^^

thangbomvn
22-03-2010, 16:57 PM
Sorry bác, đúng là em có call bác định mua con Combo 4 Buffalo của bác nhưng lăn tăn về vụ đổi nguồn từ 110v --> 220v nên e lại thôi (vì em thích đồ nguyên bản hơn). Cái con G|Raid mà bác đang show hàng đó đã có hàng chưa vậy bác?

Bác thích hàng nguyên bản thế mà lại xúi em móc ruột G-Raid ra bán vỏ cho bác :danhmong::danhmong::danhmong:

huyxom
22-03-2010, 16:58 PM
Bác thích hàng nguyên bản thế mà lại xúi em móc ruột G-Raid ra bán vỏ cho bác :danhmong::danhmong::danhmong:

con này us chả có tí ti nào gọi là mod cái adapter cả...Chạy điên cuồng.

Nhìn thèm vô lí

hanibal
24-03-2010, 13:07 PM
Bác thích hàng nguyên bản thế mà lại xúi em móc ruột G-Raid ra bán vỏ cho bác :danhmong::danhmong::danhmong:

À, Em đang thừa mấy cái HDD nên định mua box ko thôi cho đỡ phí ấy mà!
Thèm cái G|Raid của bác thangbomvn quá mà ko đủ xèng, hẹn bác sau vậy! +_+

Thanks tất cả các bác nhé, em mua được rồi ạ!
TOPIC CLOSED!

mekset511
03-05-2010, 18:15 PM
con G raid của bác mà để cạnh con Mac Pro thì như "hai anh em " bao h có tiền em múc liền